Select Page

Sáng nay, Ngày 09/09/2023 tại văn phòng của TKSOLUTION đã diễn ra buổi ký kết hợp tác chiến lược với Công ty ALOKAKA đơn vị chủ quản của mạng lưới chuyên gia tham vấn CNTT – ITAN

Trong bức tranh kinh doanh biến đổi nhanh chóng ngày nay, chìa khóa thành công nằm trong sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ, sáng tạo và chuyên môn. Sự hợp tác giữa ALOKAKA và TKSOLUTION được thiết kế để cung cấp cho doanh nghiệp sự hiểu biết toàn diện về chuyển đổi số và trải nghiệm thực tế với các giải pháp sẽ làm mạnh mẽ chiến lược của họ.

Thông qua mạng lưới với sự kết nối nhiều chuyên gia, các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp ngoài việc cung cấp các hoạt động gắn kết như sự kiện, khóa đào tạo thì ALOKAKA cung cấp dịch vụ tham vấn nhằm nâng cao nhận thức, vai trò và chiến lược của CNTT cho doanh nghiệp. Để hiện thực hóa các ý tưởng, các đề xuất tham vấn được triển khai hiệu quả cần có sự đồng hành của các đơn vị là những công ty cung cấp các giải pháp với chiều sâu chuyên môn và bề dày kinh nghiệm thực tế.

TKSOLUTION là một trong những mãnh ghép trên hành trình số hóa chuỗi cung ứng, đặc biệt là trái tim về kho bãi và vận tải. Với hơn thập kỷ tiên phong của giải pháp Việt, TKSOLUTION đã giúp hàng trăm doanh nghiệp quản lý hàng triệu mét vuông kho bãi, và hàng trăm rơ móc, xe tải, ghe tàu lưu thông xuyên suốt Việt Nam. Với đội ngũ có chiều sâu và lâu năm trong nghề, đi kèm sức mạnh trong ứng dụng CNTT bao gồm các thuật toán, xử lý tự động hóa, đề xuất thông tin, số hóa các hoạt động được tích lũy và thể hiện thông qua sản phẩm TKELOG WMS, TKELOG TMS được tin dùng bởi các doanh nghiệp hàng đầu U&I Logistics, Tín Nghĩa Logistics, NewlandVJ Logistics, AEON, Coopmart, Thiên Long Group, Daikin… TKSOLUTION tự tin đồng hành cùng mạng lưới tham vấn CNTT trong các hoạt động liên quan đến việc số hóa Logistics và chuỗi cung ứng.

Một lần nữa, sự ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị ALOKAKA và TKSOLUTION sẽ mở ra nhiều hoạt động trong thời gian tới giúp các doanh nghiệp tiến tới số hóa các hoạt động vận hành chuỗi cung ứng hiệu quả.

Thông tin liên hệ Công ty ALOKAKA

Số điện thoại:  0906766588 (Long Nguyễn)

Website: https://Alokaka.com